Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

        Ngày 04/01/2020, Ban chấp hành Chi đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức tổng kết Công tác Đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lý Việt Hưng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

        Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phòng trào thanh niên năm 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2020. 

 

 

            Năm 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã có nhiều hoạt động nổi bật trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, được Đoàn khối CCQ tỉnh Lạng Sơn ghi nhận, trao danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc”, tặng Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019”. Với vai trò là Cụm trưởng Cụm thi đua số 5, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức, phối hợp tổ chức cùng các cơ sở đoàn trong Cụm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Đoàn khối CCQ tỉnh tặng Cờ “Cụm thi đua xuất sắc dẫn đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019”.