Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Tin tức sự kiện

Kiểm tra tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn

Sáng 18/4/2020, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), Bộ Công thương, Bộ Tài chính do đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT làm trưởng đoàn kiểm tra tình hình xuất nhập khẩu (XNK) hàng hoá qua địa bàn tỉnh và làm việc với lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn để xem xét đề xuất tạm dừng tiếp nhận hàng hóa lên cửa khẩu Tân Thanh, tỉnh Lạng Sơn.

Tin tức sự kiện

Công chức, viên chức, người lao động Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 và đồng bào bị thiệt hại do thiên tai gây ra

Ngày 13/4/2020 Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng một số phòng, đơn vị trực thuộc đã thay mặt cho công chức, viên chức, người lao động Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao số tiền ủng hộ trên qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn.

Tin tức sự kiện

Hội nghị trực tuyến về tăng cường phòng chống sinh vật hại cây trồng

Sáng nay (7/4), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố phía Bắc (từ tỉnh Thừa Thiên Huế trở ra) về tăng cường công tác phòng chống sinh vật gây hại cây trồng vụ đông xuân 2020. Đồng chí Nguyễn Xuân Cường, ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT chủ trì hội nghị.

Tin tức sự kiện

Khai báo y tế toàn dân: Hãy vào bài này để được hướng dẫn sử dụng app NCOVI.VNPT

Ngày 9/3, Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế ra mắt ứng dụng Ứng dụng (app) NCOVI dành cho người dân Việt Nam. Theo đó, để người sử dụng ứng dụng được thuận lợi, Bộ Thông tin Truyền thông vừa hoàn tất bản giới thiệu và hướng dẫn sử dụng ứng dụng NCOVI.VNPT. Hiện ứng dụng đã có trên cả hai nền tảng AppStore và Google Play.

Tin tức sự kiện

Phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc

Bộ Y tế đã có công văn gửi các bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố khuyến cáo đối với công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại nơi làm việc, ký túc xá của người lao động.

Hiện tại tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, nguy cơ lây nhiễm đối với người lao động tại cơ sở lao động và các khu công nghiệp, đặc biệt tại các cơ sở lao động sản xuất có người nước ngoài thuộc quốc gia có dịch, có thể xảy ra.

Tin tức sự kiện

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam

Ngày 30/3/2020, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam đến khảo sát tình hình xuất khẩu nông sản qua cửa khẩu Tân Thanh và cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị. Về phía đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Quốc Toản, Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Hồ Toả Cẩm, Tham tán Kinh tế và Thương mại, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam.

Tin tức sự kiện

Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT - Hưởng ứng tháng hoạt động thể dục, thể thao  và "Ngày Đoàn viên" năm 2020

 Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, ngày 14/3/2020 Đoàn TNCS HCM Sở đã tổ chức thành công Chương trình hưởng ứng tháng hoạt động thể dục, thể thao và “Ngày đoàn viên” năm 2020.

Tin tức sự kiện

Hội nghị trực tuyến“Thúc đẩy sản xuất nông nghiệptrong điều kiện dịch bệnh Covid-19”

Ngày 12/3/2020, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến “Thúc đẩy sản xuất nông nghiệp trong điều kiện dịch bệnh Covid-19”. Đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu Lạng Sơn, có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

 

Tin tức sự kiện

Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra, khảo sát một số mô hình phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

Ngày 17/3/2020, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã kiểm tra, khảo sát thực tế mô hình chăn nuôi lợn thương phẩm của Hợp tác xã (HTX) sản xuất và dịch vụ nông nghiệp An Hồng và dự án sản xuất rau an toàn gắn với tiêu thụ sản phẩm của HTX nông nghiệp công nghệ cao và phát triển Lạng Sơn.