Chi bộ Kế hoạch- Kỹ thuật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chiều ngày 08/11/2022, Chi bộ kế hoạch Kỹ thuật đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú Lương Quốc Khánh, chuyên viên Thanh tra Sở và Nguyễn Thị Xuân Diệu, chuyên viên phòng Kế hoạch- tài chính.

Dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Lý Việt Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng toàn thể đảng viên Chi bộ và một số quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Kế hoạch kỹ thuật.

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Đào Trọng Dũng - Bí thư Chi bộ Kế hoạch Kỹ thuật thay mặt cấp ủy đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Lương Quốc Khánh theo Quyết định số 331-QĐ/ĐUK ngày 24 tháng 10 năm 2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên đối với  đồng chí Nguyễn Thị Xuân Diệu theo Quyết định số 332-QĐ/ĐUK ngày 24 tháng 10 năm 2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Bí thư Chi bộ thay mặt cấp ủy trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí đảng viên mới.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên Chi bộ, lần lượt từng đồng chí đảng viên mới đã thực hiện nghi thức tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị; xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.