Chi cục Kiểm lâm tỉnh- Tri ân, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

Ngày 26/7, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lạng Sơn tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thiết thực tri ân các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, chiều ngày 26/7/2022, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình đ/c Phạm Văn Hân, công chức thuộc Văn phòng Chi cục Kiểm lâm là thân nhân gia đình liệt sỹ.

Description: C:\Users\HD\Downloads\313b0958bd9f7fc1268e.jpg

Đoàn thăm hỏi tại gia đình có thân nhân là liệt sỹ

Tham dự đoàn thăm hỏi có đại diện Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, đ/c Nguyễn Thị Kim Loan, Phó Chi cục trưởng và đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lạng Sơn.