Tiêm vắc xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng

Chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho huyện Hữu Lũng

Theo báo cáo của UBND huyện Hữu Lũng, hiện nay huyện Hữu Lũng đang vào vụ thu hoạch các cây ăn quả như: Dưa hấu, Dứa, Vải thiều; Nhãn với sản lượng lớn. Thời gian qua huyện Hữu Lũng đã rất tích cực tìm kiếm thị trường, kết nối các doanh nghiệp, HTX, các tư thương để tiêu thụ nông sản cho nông dân; tuy nhiên do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện cũng như nhiều tỉnh, thành phố khác trong nước nên huyện Hữu Lũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong tiêu thụ nông sản cho nông dân đang vào vụ thu hoạch chính.

n       Để chung tay hỗ trợ bà con nông dân trên địa bàn huyện, Ngày 10/6/2021, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nông nghiệp và PTNT đã chung tay hỗ trợ bà con nông dân huyện Hữu Lũng mua ủng hộ gần 2 tấn hoa quả các loại như Vải thiều, Dưa hấu, Dứa...