Tiêm vắc xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng*Đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại địch COVID-19 *

Đoàn thanh niên chung tay hỗ trợ, khắc phục hậu quả sau mưa lũ tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Do ảnh hưởng của đợt mưa lớn ngày 09-10/5/2022 vừa qua, nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Chi Lăng đã bị nước lũ cuốn trôi tài sản, hoa màu. Với mong muốn hỗ trợ các em nhỏ và các hộ gia đình gặp thiệt hại nặng sau mưa lũ , Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lạng Sơn đã chủ trì phối hợp với 06 Chi đoàn gồm: Chi đoàn Tỉnh ủy, Chi đoàn Sở Nội vụ, Chi đoàn Sở Công thương, Chi đoàn BQL khu KTCK Đồng Đăng - Lạng Sơn, Chi đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Chi Đoàn Ngân hàng Nhà nước, tự tay chuẩn bị 30 suất quà “An sinh” gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ người dân, các em nhỏ khó khăn tại huyện Chi Lăng.