Skip to main content

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng*Đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại địch COVID-19 *

Tin tức sự kiện

Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức thành công Đại hội điểm chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 18/5/2022, Chi bộ Kiểm lâm trực thuộc Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Chi bộ được Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT lựa chọn làm điểm để rút kinh nghiệm, triển khai đối với các chi bộ trực thuộc Đảng ủy. 

Tin tức sự kiện

Chi bộ Chi cục Kiểm lâm tỉnh triển khai "Mô hình điển hình tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Mình năm 2022"

 

Sáng ngày 19-3-2022, tại thôn An Úy, xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Chi bộ Chi cục Kiểm lâm tỉnh phối hợp với Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ Phát động “Mô hình điển hình tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Tin tức sự kiện

Hội làm vườn tỉnh Lạng Sơn: Tổng kết dự án ”Xây dựng và phát triển nhãn hiệu tập thể Hoa Đào Lạng Sơn”

Trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có trên 10 loại Hoa đào khác nhau, vào dịp Tết Nguyên đán, hoa đào Lạng Sơn được rất nhiều khách thập phương (thương lái và cá nhân) ở các tỉnh thành lân cận đến tận vườn để tìm mua từ những ngày cuối tháng 11, 12 âm lịch.

Tin tức sự kiện

Chi bộ Trung tâm Khuyến nông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

          Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chiều ngày 25/02/2022, Chi bộ Trung tâm Khuyến nông tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Linh Văn Khiêm, viên chức thuộc Phòng Tuyên truyền - Đào tạo, Trung tâm Khuyến nông.

Tin tức sự kiện

Kiểm tra công tác phòng, chống đói rét cho gia súc tại xã Cao Lâu và Công Sơn huyện Cao Lộc

Từ ngày 19/02/2022 đến ngày 22/02/2022 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn xảy ra một đợt rét hại, nền nhiệt độ xuống dưới 50C, ở vùng núi cao nhiệt độ xuống đến 00C đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sản xuất sản nông nghiệp, đặc biệt là việc chăn nuôi gia súc.

Tin tức sự kiện

Công tác khoán bảo vệ rừng tại Khu bảo tồn loài- sinh cảnh Bắc Sơn

Trong những năm qua, Hạt Kiểm lâm Bắc Sơn đã làm tốt công tác khoán bảo vệ rừng tại Khu Bảo tồn loài - sinh cảnh Bắc Sơn, xã Bắc Quỳnh.  Lợi ích của việc khoán bảo vệ rừng cho cộng đồng dân cư không những giữ được rừng mà còn giúp người dân có thêm nguồn thu nhập, cải thiện đời sống.