Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Thư chúc mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Nông nghiệp và PTNT

SỞ NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

TỈNH LẠNG SƠN

    Lạng Sơn, ngày 10 tháng 11 năm 2023

 

THƯ CHÚC MỪNG

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Ngành Nông nghiệp

và Phát triển nông thôn (14/11/1945-14/11/2023)

 

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (14/11/1945-14/11/2023), thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, xin gửi tới các đồng chí Lãnh đạo ngành qua các thời kỳ, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lạng Sơn lời cảm ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trải qua 78 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành đã cùng với cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp, bà con nông dân và cộng đồng doanh nghiệp không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn từng bước phát triển lớn mạnh, khẳng định vai trò quan trọng, là trụ đỡ của nền kinh tế, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực. Đặc biệt, thời gian vừa qua với không ít những khó khăn, thách thức do tình hình thời tiết diễn biến phức tạp,... nhưng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành luôn quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới và đã giành được những kết quả tính cực.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xin được chúc mừng những thành tích mà chúng ta đã đạt được và tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lạng Sơn.  

Trong thời gian tới, tôi tin tưởng rằng, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo hướng lấy: Nông dân làm chủ thể, Nông nghiệp là lợi thế, Nông thôn là vùng quê đáng sống.   

Kính chúc các đồng chí Lãnh đạo ngành qua các thời kỳ, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lạng Sơn cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

Lý Việt Hưng

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, GIÁM ĐỐC

SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN