Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Nông nghiệp và PTNT

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT PHỐI HỢP THAM GIA TUẦN HÀNG QUẢNG BÁ NÔNG SẢN, SẢN PHẨM OCOP HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ NĂM 2022

Từ ngày 22-24/7/2022, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT Lạng Sơn phối hợp với Chi cục Phát triển nông thôn Lạng Sơn tham gia Tuần hàng quảng bá nông sản, sản phẩm Ocop Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2022.

Từ ngày 22-24/7/2022, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT Lạng Sơn phối hợp với Chi cục Phát triển nông thôn Lạng Sơn tham gia Tuần hàng quảng bá nông sản, sản phẩm Ocop Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2022.

Tuần hàng được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ gươm Hà Nội. Trong khuôn khổ chương trình, Chi đoàn đã mở gian hàng sản phẩm nông, lâm sản, sản phầm Ocop tỉnh Lạng Sơn.

Description: D:\YẾN\Đoàn thanh niên\Bán hàng OCOP\Toàn cảnh gian hàng.jpg

Gian hàng của Chi cục PTNT và Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTN

Đây là hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu, thu hút, giới thiệu sản phẩm Ocop tỉnh Lạng Sơn. Qua đó cũng góp phần vào kết quả thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ và gây quỹ của Chi đoàn nhằm đảm bảo kinh phí để chủ động thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm và chương trình thanh niên ý nghĩa.

Description: D:\YẾN\Đoàn thanh niên\Bán hàng OCOP\sản phẩm.jpg

Một số sản phẩm Ocop trưng bày tại gian hàng

Description: D:\YẾN\Đoàn thanh niên\Bán hàng OCOP\256911068_2966901513572180_6946886208746431739_n.jpg

Ông Lương Quốc Khánh, Bí thư Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT

Ông Lương Quốc Khánh, Bí thư Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lạng Sơn chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất phấn khởi khi gian hàng của tỉnh Lạng Sơn thu hút được nhiều lượng khách mua và tin dùng được trong sự kiện quảng bá nông sản lần này. Qua đó chúng tôi cũng kết nối học hỏi được rất nhiều điều thiết thực từ các tỉnh bạn. Mục đích của tỉnh Lạng Sơn là tham gia tuần hàng đảm bảo hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, thực hiện đúng các quy định của ban tổ chức, phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích tình nguyện sáng tạo của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế xã hội, cổ vũ thanh niên làm kinh tế”.

 

CHI ĐOÀN SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT