Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Nông nghiệp và PTNT

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức các hoạt động hào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Trong hai ngày 11 – 12/11/2023, tại Trung tâm điều dưỡng người có công Lạng Sơn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (14/11/1945-14/11/2023).

Ảnh chung bóng chuyền hơi.jpg

 

Các đội tham gia thi đấu Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tham gia Giải đấu có 15 đội tuyển với hơn 150 vận động viên đến từ các phòng, đơn vị trực thuộc, Phòng Nông nghiệp & PTNT, Phòng Kinh tế thành phố, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp, Hạt kiểm lâm các huyện và thành phố và một số Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Với nội dung nam nữ phối hợp, các đội bóng được chia thành 5 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo không khí sôi nổi trong suốt giải đấu.

IMG_4792.JPG

 

 

IMG_4820.JPG

Một số tình huống tấn công đẹp mắt trong các pha bóng của các Đội tuyển

Giải bóng chuyền hơi nội dung nam nữ phối hợp năm 2023 lần đầu tiên được tổ chức nhằm góp phần phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể thao, nâng cao thể chất, tinh thần trong công chức, viên chức và người lao động. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Qua các trận tranh tài sôi nổi, kết quả: Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội tuyển huyện Bình Gia; Giải Nhì cho Đội tuyển huyện Tràng Định; đồng Giải Ba thuộc về Đội tuyển Chi cục Kiểm làm và Đội tuyển huyện Bắc Sơn; Giải Khuyến khích gồm 4 đội: Liên quân Văn phòng Sở - Ban Quản lý dự án Nông nghiệp và PTNT, huyện Văn Lãng, huyện Văn Quan, liên quân Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật - Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải phụ trao cho 02 VĐV nam và nữ lớn tuổi nhất tham gia giải đấu năm nay.

Giải nhất.jpg

 

Đồng chí Lý Việt Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT trao Giải Nhất cho Đội tuyển bóng chuyền phối hợp nam nữ huyện Bình Gia.

the thao4.jpg

 

Đồng chí Nguyễn Phúc Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT trao Giải Nhì cho Đội tuyển bóng chuyền phối hợp nam nữ huyện Tràng Định.

the thao 2.jpg

 

     Đồng chí Đinh Thị Thu - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT trao đồng Giải Ba cho 2 Đội tuyển bóng chuyền phối hợp nam nữ: Chi cục Kiểm làm và huyện Bắc Sơn.

the thao1.jpg

 

     Đồng chí Vũ Văn Thịnh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT trao Giải Khuyến khích cho 4 Đội: Liên quân Văn phòng Sở - Ban Quản lý dự án Nông nghiệp và PTNT, huyện Văn Lãng, huyện Văn Quan, liên quân Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật - Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản.

the thao3.jpg

 

     Đồng chí Nguyễn Phúc Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT trao giải phụ Vận động viên nữ lớn tuổi nhất, Vận động viên nam lớn tuổi nhất tại Giải bóng chuyển hơi 2023.

Cũng nhân dịp này, sáng ngày 12/11/2023, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (14/11/1945 - 14/11/2023). Tham dự buổi lễ Gặp mặt kỷ niệm có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong Ngành.

IMG_4878 xoa.JPG

Toàn cảnh buổi lễ Gặp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (14/11/1945 - 14/11/2023). (Trong ảnh: Đồng chí Lý Việt Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại buổi lễ Gặp mặt kỷ niệm ).

Trải qua 78 năm xây dựng và phát triển của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành trong tỉnh đã cùng với cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp, bà con nông dân và cộng đồng doanh nghiệp không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn từng bước phát triển lớn mạnh, khẳng định vai trò quan trọng, là trụ đỡ của nền kinh tế, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực. Đặc biệt, thời gian vừa qua với không ít những khó khăn, thách thức do tình hình thời tiết diễn biến phức tạp,... nhưng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành luôn quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới và đã giành được những kết quả tính cực.

Tại buổi Gặp mặt kỷ niệm, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chúc mừng những thành tích mà Ngành đã đạt được, đồng thời tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lạng Sơn.

ảnh chung gặp mặt.JPG

 Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (14/11/1945 - 14/11/2023)

Trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo hướng lấy: Nông dân làm chủ thể, Nông nghiệp là lợi thế, Nông thôn là vùng quê đáng sống./.

                                              Nguyễn Duy Hà (Trung tâm Khuyến nông).