Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Nông nghiệp và PTNT

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn TNCS HCM Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT “Bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong kỹ năng tham mưu, soạn thảo văn bản”

Ngày 18/10/2018, Với vai trò là Cụm phó Cụm thi đua Số 5, Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với các cơ sở đoàn trong cụm tổ chức Hội nghị chuyên đề nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong kỹ năng tham mưu, soạn thảo văn bản.

        Ngày 18/10/2018, Với vai trò là Cụm phó Cụm thi đua Số 5, Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với các cơ sở đoàn trong cụm tổ chức Hội nghị chuyên đề nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong kỹ năng tham mưu, soạn thảo văn bản. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Giang, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Đào Hữu Nghị, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi và trên 40 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 09 cơ sở đoàn thuộc Cụm Thi đua số 5, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh. Hội nghị đã được nghe Đồng chí Lưu Thị Thu Hương, Trưởng phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản Quy phạm pháp luật, Sở Tư pháp trực tiếp lên lớp, truyền đạt kiến thức về kỹ năng tham mưu, soạn thảo văn bản trong quản lý nhà nước.

        Hội nghị đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao nhận thức của đoàn viên trong quá trình tham mưu, soạn thảo văn bản, thực hiện đúng thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản theo quy định của Thông tư số 01/2011/TT-BNV ngày 19/01/2011 của Bộ Nội vụ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại từng cơ quan, đơn vị.

        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Bùi Thị Giang, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối Các cơ quan tỉnh đã đánh giá đây là hoạt động thiết thực theo đúng tinh thần chỉ đạo của Đoàn cấp trên, gắn với nhiệm vụ chuyên môn, đặc thù của các cơ sở đoàn Cụm thi đua số 5 nói riêng và các cơ sở đoàn thuộc Đoàn khối nói chung, cần tiếp tục phát huy, hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị.

            

     

Đồng chí Bùi Thị Giang,

Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn

 

               

Đồng chí Lưu Thị Thu Hương, Trưởng phòng Xây dựng

và kiểm tra văn bản QPPL, Sở Tư pháp

         

 

          

 

Đại biểu tham dự Hội nghị.

Đoàn Thanh niên VP Sở